Zelda: ผู้เล่น Ocarina of Time มอบท้องฟ้าด้วยการแปลงโฉมจาก Studio Ghibli

แฟนของ The Legend of Zelda: Ocarina of Time ได้ดัดแปลงท้องฟ้าของเกมคลาสสิกเพื่อให้ดูเหมือนบางสิ่งบางอย่างจากภาพยนตร์ Studio Ghibli Ocarina of Time มักถูกมองว่าเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา และค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่ modders และ speedrunners มักจะทำลายหรือแก้ไขเกมด้วยวิธีต่างๆ เพื่อให้ได้เปรียบ ในอีกด้านหนึ่ง Studio Ghibli เป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก Studio Ghibli นำทีมโดยนักเขียนและผู้กำกับชื่อดังอย่าง Hayao Miyazaki รับผิดชอบงานภาพยนตร์แอนิเมชันที่โด่งดังที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา รวมถึง My Neighbor Totoro, Spirited Away และ Princess Mononoke เป็นต้น ภาพยนตร์ของ Studio Ghibli มีสไตล์ศิลปะที่โดดเด่น แม้ผ่านการลอกเลียนแบบมาหลายปี ก็ยังสามารถระบุตัวตนและชื่นชมได้ทันทีจากคนนับล้านทั่วโลก ภาพยนตร์ของ Ghibli เป็นแรงบันดาลใจให้กับซีรีส์ Zelda โดยรวม แฟน Redditor และ… Continue reading Zelda: ผู้เล่น Ocarina of Time มอบท้องฟ้าด้วยการแปลงโฉมจาก Studio Ghibli

Zelda: Tears of the Kingdom เป็นหนึ่งในเกมที่มีคะแนนสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

บทวิจารณ์ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom มาถึงแล้ว และตอนนี้เป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่มีคะแนนสูงสุดเท่าที่เคยมีมา แฟรนไชส์ ​​Zelda ครองรายชื่อวิดีโอเกมที่มีคะแนนสูงสุดมานานหลายทศวรรษ โดย The Legend of Zelda: Ocarina of Time ยังคงอยู่ในรายชื่อวิดีโอเกมที่มีคะแนนสูงสุดตามเว็บไซต์รวมบทวิจารณ์ Metacritic เมื่อพิจารณาถึงความสม่ำเสมอที่เหลือเชื่อของแฟรนไชส์ ​​The Legend of Zelda หลายคนจึงคาดหวังให้ Tears of the Kingdom สืบสานประเพณีนั้นต่อไป ท้ายที่สุด The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom เป็นภาคต่อโดยตรงของ Breath of the Wild เป็นเกมที่มีคะแนนสูงสุดอันดับที่ 14 ใน Metacritic คงต้องรอดูกันต่อไปว่า The… Continue reading Zelda: Tears of the Kingdom เป็นหนึ่งในเกมที่มีคะแนนสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

เปิดเผยรายการโบนัส The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom สำหรับนักช้อป

รายการโบนัสอีกรายการสำหรับเกม Zelda ถัดไปปรากฏขึ้นทางออนไลน์ บ่งชี้ว่า Target จะเสนอสิ่งจูงใจพิเศษสำหรับผู้ซื้อเพื่อรับ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ในปลายเดือนนี้ การพัฒนานี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากการพิมพ์ซ้ำของ Zelda amiibo ที่ได้รับการคัดเลือกได้เพิ่มการสั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อรอการเปิดตัวเกมที่กำลังจะมาถึง ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและ Nintendo เองก็เริ่มเปิดรับพรีออเดอร์ Tears of the Kingdom ในเดือนกุมภาพันธ์ โดยแต่ละรายจะมีโบนัสพิเศษเฉพาะของตนเอง แม้ว่า Target จะยืนยันแล้วว่าจะจำหน่ายเกมทั้งแบบปกติและแบบสะสม แต่ผู้ค้าปลีกในสหรัฐฯ ก็ไม่ได้เสนอคำสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับทั้งสองอย่าง แม้ว่าจะไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงในช่วงใกล้วางจำหน่ายของเกม แต่ดูเหมือนว่าเกมเมอร์บางคนที่รับภาคต่อของ Breath of the Wild จาก Target จะยังคงได้รับของสมนาคุณฟรี ภาพที่รั่วไหลออกมาใหม่ของแท่นส่งเสริมการขาย Target แสดงให้เห็นว่าผู้ค้าปลีกจะจูงใจให้ซื้อ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ในช่วงต้นด้วยข้อเสนอ Adventure… Continue reading เปิดเผยรายการโบนัส The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom สำหรับนักช้อป

Zelda: Tears of the Kingdom Leaker ถูกอดีตหัวหน้า Nintendo คั่ว

แม้ว่า The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom จะรั่วไหลออกมา แต่ผู้รั่วไหลรายหนึ่งพบว่ามันไม่ใช่เรื่องดีที่จะโอ้อวดเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่ได้มาอย่างมิชอบ และส่งผลให้อดีต CEO ของ Nintendo แห่งอเมริกาไม่พอใจ Reggie Fils-Aime ดำเนินการย่างผู้รั่วไหลของ Tears of the Kingdom บนโซเชียลมีเดียสำหรับพฤติกรรมของพวกเขา ในฐานะที่เป็นรายการต่อไปในซีรีส์ The Legend of Zelda ที่ดำเนินมายาวนาน The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom เกิดขึ้นเพียงไม่กี่ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Breath of the Wild ในช่วงเวลาระหว่างการวางจำหน่ายของ Breath of the Wild และ Tears of the Kingdom Fils-Aime เกษียณจากตำแหน่ง… Continue reading Zelda: Tears of the Kingdom Leaker ถูกอดีตหัวหน้า Nintendo คั่ว

Zelda: วิดีโอ Mod ผู้เล่นหลายคน Breath of the Wild กำหนดเป้าหมายโดย Nintendo

ตำนานที่โดดเด่นของ Zelda: ม็อดเดอร์ Breath of the Wild ได้วิจารณ์ Nintendo หลังจากที่วิดีโอ YouTube หลายรายการของพวกเขาถูกประท้วงเรื่องลิขสิทธิ์โดยบริษัท ในขณะที่ฉากม็อดของ Breath of the Wild มีขนาดค่อนข้างเล็ก Nintendo ไม่ต้องการให้ผู้เล่นเห็นว่าเกมกำลังเล่นในรูปแบบใหม่และไม่ตั้งใจอย่างชัดเจน เมื่อ Breath of the Wild วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2560 เกมดังกล่าวกลายเป็นเกมฮิตที่ไม่มีใครยอมใครและกลายเป็นผู้ขายระบบรายแรกให้กับ Nintendo Switch โดยผู้เล่นต่างยกย่องเกมนี้ว่าเป็นโลกเปิดที่น่าทึ่ง เป็นเวลาหลายปีที่ Breath of the Wild ถือเป็นเกณฑ์มาตรฐานแบบโลกเปิดที่ผู้อื่นควรพยายามไปให้ถึง และความยิ่งใหญ่นี้ได้แสดงออกในชุมชนออนไลน์ที่กระตือรือร้นยังคงตื่นเต้นกับเกมมาจนถึงทุกวันนี้ ทวีตดังกล่าวมาจากมอดเดอร์ PointCrow ของ Breath of the Wild มีลิขสิทธิ์วิดีโอหลายรายการของเขาที่อ้างสิทธิ์โดย Nintendo บน YouTube แม้ว่าในตอนแรกวิดีโอจะถูกบล็อกเนื่องจากการอ้างสิทธิ์ดั้งเดิม แต่การอุทธรณ์กลับเห็นว่าวิดีโอดังกล่าวได้รับการคืนสถานะแล้ว วิดีโอดังกล่าวจะยังไม่สร้างรายได้จนกว่าจะมีการถอนการอ้างสิทธิ์ วิดีโอของ PointCrow มุ่งเน้นที่การเอาชนะความท้าทายใน… Continue reading Zelda: วิดีโอ Mod ผู้เล่นหลายคน Breath of the Wild กำหนดเป้าหมายโดย Nintendo